Giá trị

Lịch trình

Điểm đến

Đăng ký

Liên hệ

Welcome to

SINGAPORE IMMERSION CAMP 2023

Chương trình Trại hè 7 ngày "lặn ngụp" để trưởng thành dành riêng cho các bạn học sinh từ 12 - 18 tuổi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN GIỮ CHỖ

7 Ngày lặn ngụp

Điểm đến: Singapore

Hotline: 082 8855 444

SIC X: 11- 17/06/2023 (đã diễn ra)
SIC XI: 19 - 25/07/2023 (còn 10 suất)

Nghiên cứu khoa học chỉ ra chỉ có 25% người thành công có chỉ số IQ cao hơn mức trung bình. Điều này đồng nghĩa với việc 75% người thành công vượt trội còn lại không phụ thuộc vào IQ. Họ cần EQ cho suốt quá trình rèn luyện từ một người bình thường trở nên thành công.

EQ bao gồm các kỹ năng mềm thiết yếu của cuộc sống, xây dựng năng lực tự thúc đẩy hành vi tích cực của bản thân và tạo nên ý chí hoàn thành mục tiêu. Biết yêu thương, biết sống vì cộng đồng, xã hội, vì những giá trị của từng cá nhân.

Đó là điều đặc biệt được thiết kế trong các chương trình trại hè đang được xây dựng tại ADVO.

GIÁ TRỊ CHƯƠNG TRÌNH

Trại hè trải nghiệm Singapore Immersion Camp (SIC) của ADVO – tập đoàn giáo dục hàng đầu Singapore là chương trình được thiết kế riêng dành cho học sinh từ 12-18 tuổi.
 
Mục tiêu lớn nhất của trại hè SIC là tạo ra một “Xã hội thu nhỏ” – môi trường học mang tính ứng dụng cao, giúp các em trau dồi những kiến thức, kỹ năng mềm mà nhà trường chưa thể mang lại.

Với bề dày 12 năm kinh nghiệm cùng sứ mệnh đưa hàng nghìn học sinh ở các quốc gia như Singapore, Việt Nam, Trung Quốc, đến trải nghiệm văn hóa, ngôn ngữ của nhiều nước như: Việt Nam, Singapore, Thượng Hải, Úc, Silicon Valley - Mỹ… các phụ huynh và học sinh đã cảm nhận rất rõ sự thay đổi tích cực ở mỗi cá nhân sau khi tham gia TRẠI HÈ.

TRẠI HÈ TRẢI NGHIỆM SINGAPORE 2023

Tại sao các em học sinh nên tham gia Trại hè Singapore Immersion Camp?

Đăng ký nhận ưu đãi sớm

Đánh thức khả năng tự lập khi xa gia đình. Học sinh phát triển được kỹ năng đời thường khi không có bố, mẹ ở bên: dọn dẹp nhà cửa, soạn dụng cụ học tập, mua thức ăn, sử dụng phương tiện công cụ, quản lý tài chính cá nhân,...
Nơi hình thành tiền đề để sẵn sàng đón nhận thay đổi, thách thức cuộc sống.
Lần đầu tiên được khám phá thế giới mới lạ tại môi trường quốc tế, các em học được sự phát triển của đất nước, của lịch sử, khoa học, công nghệ và giáo dục.
Những chuyến phiêu lưu, giao lưu cùng sinh viên ở các trường đại học hàng đầu thế giới sẽ KHƠI GỢI PHÁT TRIỂN BẢN THÂN các em.
Qua các dự án nhóm đầy thử thách nhưng vô cùng gắn kết, học sinh hiểu được tầm quan trọng của giúp đỡ, của lòng biết ơn, của sự quan tâm dành cho bạn bè, gia đình, thầy cô và xã hội.
Phát triển được kỹ năng tự lập khi không có bố, mẹ ở bên.
Khơi gợi phát triển bản thân khi được khám phá thế giới mới lạ
Kết nối với chính mình và mọi người qua các dự án nhóm đầy thử thách

Các em học sinh sẽ được khám phá những nơi nào?

NUS
Gardens By The Bay
Chinatown
Sentosa
Merlion Park
NEWater
Science Center
Science Center

Bạn cần chúng tôi tư vấn?

Đăng ký như thế nào, khi nào bắt đầu chuyến đi, đóng học phí như thế nào?

LIÊN HỆ

Hỗ trợ khách hàng 

082 8855 444

Đội ngũ huấn luyện viên trẻ trung, tận tâm. Được đào tạo để có được sự kiên nhẫn và tình yêu thương, đủ lắng nghe và quan sát để theo suốt các em trong hành trình trải nghiệm.

Họ hiểu được tâm lý tuổi teen, hiểu được hành vi của các em để tìm cách phát huy điểm mạnh và khắc phục dần điểm yếu của từng cá nhân để đảm bảo mỗi em ở trại hè đều nhận được giá trị tối đa.

Cuối mỗi ngày, Coach trở thành “phóng viên chiến trường” - tường thuật mọi sự kiện của từng em đến phụ huynh về tình hình luyện tập, và sự phát triển của các em.

ĐỘI NGŨ TỔ CHỨC
SINGAPORE IMMERSION CAMP

Kong Yew Kiin

Đồng sáng lập Tập đoàn giáo dục ADVO Singapore
Cố vấn học thuật

Nguyễn Hữu Trí

Đồng sáng lập Trung tâm ADVO Singapore tại Việt Nam
Cố vấn chiến lược

Đặng Nguyễn Khôi Nguyên

Trưởng Ban tổ chức Trại Hè Singapore 
Trưởng Ban Kỹ năng sống
Giáo viên Kỹ năng sống Trường TH Thực Hành Sài Gòn

Thực hành 2 BUỔI giao tiếp tiếng Anh qua các tình huống thực tế trại sinh sẽ trải qua trong suốt quá trình tham gia Singapore Immersion Camp.
English class
01
Một buổi chia sẻ về định hướng, mục tiêu, mong đợi và tinh thần của phụ huynh, học sinh trước, trong và sau chuyến trại hè.
Trao đổi cùng PH - HS
03
Những buổi gặp gỡ làm quen với bạn mới và đội ngũ huấn luyện viên sẽ đồng hành cùng trại sinh đến Singapore. Tinh thần gắn kết trước chuyến đi sẽ được xây dựng.
Team Building
02

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

SÁNG: Tốt nghiệp: Bài thu hoạch, thuyết trình trước lớp bài học suốt chặng hành trình. Các em được xem clip tổng kết chặng hành trình để nhìn thấy sự trưởng thành và thay đổi qua từng ngày. Các em viết love card cho nhau và cho anh chị Coach - nơi thể hiện tình yêu, sự luyến tiếc sắp chia tay để về với gia đình, nụ cười, nước mắt, tình yêu thương thể hiện đong đầy.

CHIỀU: Nhận bằng chứng nhận, dự lễ trao giải. Các em sẽ được trao thưởng để ghi nhận tất cả những nỗ lực trong tập thể và sự chiến thắng chính mình trong cuộc đua vô cùng kỳ thú. Giải thưởng giúp các em hiểu được ý nghĩa của nỗ lực, và để tận hưởng khoảnh khắc vinh danh vì chiến thắng.

TỐI: Home Sweet Home. Trở về Việt Nam, gặp gỡ và chia sẻ niềm vui với phụ huynh, người thân. Những bài học và cảm xúc sẽ còn động lại nhiều ngày sau đó để giúp các em có cảm hứng tuyệt vời cho chặng đường tiếp theo trong năm học mới với các mục tiêu mới cần hoàn thành.

SÁNG: Hành trình “From Zero to Hero” của Singapore. Chuyến du hành về quá khứ 700 năm về trước được kể một cách đầy sáng tạo và hiện đại. Kích thích giác quan nghe, nhìn, chạm và cảm nhận lịch sử trong không gian sáng tạo với nền nhạc giao hưởng đặc sắc.

CHIỀU: Thưởng thức ẩm thực địa phương; Cuộc đua MRT đến NEWater/ Marina Barrage; Thử thách chuyển hóa nước thải sang nước sạch. Trại sinh có cơ hội khám phá kỹ thuật xử lý nước hiện đại và học hỏi tinh thần phấn đấu mãnh liệt của quốc gia từ quốc gia không có nguồn nước ngọt đến việc xuất khẩu nước qua các quốc gia khác.

TỐI: Trải nghiệm văn hóa và ẩm thực người Hoa; Mua quà lưu niệm. Thông qua các thử thách, học sinh được hòa mình cùng người địa phương, nếm vị văn hóa đặc trưng, vượt qua nỗi sợ khác biệt màu da, ngôn ngữ.

SÁNG: “Chạm vào” khoa học tại Trung tâm Khoa học lớn nhất Đông Nam Á. (P1). Cơ hội được học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Địa… qua công nghệ tái hiện tối tân các hiện tượng tự nhiên: sóng thần, lốc xoáy, quả cầu sét, bão lửa…

CHIỀU: “Chạm vào” khoa học tại Trung tâm Khoa học lớn nhất Đông Nam Á. (P2). Trại sinh được “CHẠM” vào khoa học với những mô hình như thật, tìm hiểu sức mạnh công nghệ trong thời đại mới. Thực hiện dự án “Vượt qua nỗi sợ bản thân” để khám phá nét đặc trưng văn hóa truyền thống Ấn tại Singapore. Tập thuyết phục người bán hàng cho mượn trang phục, tập làm các sản phẩm dưới sự hướng dẫn từ người lạ. Vượt qua nỗi sợ giao tiếp với người bản xứ thông qua các nhiệm vụ được giao.

TỐI: Khám phá ẩm thực của người Ấn tại Little India.

SÁNG: Thực hiện dự án “Shine your own way”. Dự án mỗi em làm Vlog tiếng Anh chia sẻ về cảm xúc, bài học nhận được từ chuyến đi. Các em được chọn chủ đề từ dễ đến khó để kích thích khả năng sáng tạo và sử dụng ngôn ngữ tối đa.

CHIỀU: Khám phá thiên nhiên và hoạt động hội trại; Huấn luyện kỹ năng Teamwork. Các em cùng nhau sáng tạo, lên ý tưởng thực hiện các tấm hình đẹp về chuyến đi. Thông qua chương trình, các em không ngại nói lên suy nghĩ, ý tưởng của mình từ đó trở nên tự tin, sáng tạo, đầy năng lượng giúp thành công trong tương lai.

TỐI: Tiệc nướng ngoài trời - BBQ. Tham gia buổi tiệc lấy lại năng lượng sau ngày thử thách, cùng lên chiến lược cho cuộc đua lớn vào ngày tiếp theo.

SÁNG: Tổng tấn công - Amazing Race. Trải qua 5 ngày “lặn ngụp” và gắn kết đội nhóm tại Singapore, đây là thời điểm tuyệt vời để các em cùng nhau thực hiện dự án lớn mang tên CUỘC ĐUA KỲ THÚ.

CHIỀU: Tổng tấn công - Amazing Race. Kỹ năng thấu hiểu, liên kết, hỗ trợ, lãnh đạo, giao tiếp tiếng Anh, tự tin thể hiện bản thân… sẽ được vận dụng tối đa qua chặng thử thách cuối. Không ai bị bỏ lại phía sau và tinh thần “Play to Win” sẽ là 2 tinh thần quan trọng nhất giúp các em chiến thắng. Tận dụng sức mạnh tập thể để cùng nhau chiến thắng và tận hưởng niềm hạnh phúc khi chiến thắng.

TỐI: Tiệc nướng ngoài trời - BBQ.

SÁNG: Hành trình khám phá "Việt Nam sau 50 năm nữa" để lần đầu chứng kiến và chạm tay vào những điều không thể. Thực hiện chuyến khám phá sân bay tốt nhất thế giới năm 2016.

CHIỀU: Cuộc đua MRT tới Hostel. Khám phá hệ thống tàu điện ngầm hiện đại, khám phá "THÀNH PHỐ DƯỚI LÒNG ĐẤT". Cách lựa chọn hành trình MRT thông minh và nhanh nhất.

TỐI: Dự án khám phá Merlion Park. Thưởng thức "Music & Light Dancing". Khám phá biểu tượng của Singapore (Merlion), thưởng thức âm nhạc đỉnh cao.

SÁNG: Trải nghiệm ADVO Singapore với khóa học “Play to Win” cùng chuyên gia huấn luyện hàng đầu Singapore. Trại sinh được học tập và huấn luyện ở môi trường quốc tế cùng chuyên gia quốc tế để thúc đẩy tinh thần, gắn kết đội nhóm, “SẠC NĂNG LƯỢNG” ở giữa chặng hành trình.

CHIỀU: Gặp gỡ, giao lưu trực tiếp cùng những sinh viên hàng đầu NUS - trường đại học tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương. Nghe câu chuyện về nỗ lực của sinh viên và trải nghiệm môi trường học tập hiện đại bậc nhất Singapore. Giúp học sinh cấp 2 đánh thức khao khát học tập và phát triển, giúp học sinh cấp 3 chuẩn bị kế hoạch du học trong tương lai.

TỐI: Chương trình huấn luyện kỹ năng thuyết trình

NGÀY 1:

NGÀY 2:

NGÀY 3:

NGÀY 4:

NGÀY 5:

NGÀY 6:

NGÀY 7:

CẢM NHẬN TỪ TRẠI SINH VÀ PHỤ HUYNH

Đăng ký nhận ngay ưu đãi

HÌNH ẢNH CÁC MÙA SIC NHỮNG NĂM TRƯỚC

Tập hợp những khoảnh khắc khó quên trong đời học sinh

HÌNH ẢNH CHUYẾN THÁNG 06 /2023

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thân chào các bố mẹ. ADVO hiểu rằng, để dám “buông tay” con, cho con tham gia Trại hè ở nước ngoài cùng ADVO, ba mẹ phải lựa chọn đơn vị Tổ chức uy tín, kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con, giúp con tham gia Trại hè một cách hiệu quả, vui vẻ.

ADVO xin tổng hợp những câu hỏi thường gặp để trả lời chung cho các anh chị phụ huynh tham khảo. Nếu vẫn còn thắc mắc băn khoăn, anh/ chị có thể để lại bình luận, ADVO sẽ liên hệ tư vấn/ trả lời sớm nhất có thể
  - ADVO Coach theo nhóm: Mỗi nhóm tối đa 9 Học Sinh sẽ được 1 Coach người Việt Nam đồng hành trong các hoạt động học tập, trải nghiệm ở nước ngoài, đảm bảo an toàn cho các em. Coach quan sát để nhìn nhận điểm mạnh - điểm yếu, dẫn dắt để các em phối hợp, gắn kết với nhau. Mỗi buổi tối, Coach sẽ cập nhật tình hình rèn luyện của từng em cho Phụ Huynh.
   - Đối tác bản địa: Tại mỗi quốc gia tổ chức Trại hè, ADVO đều có đối tác bản địa là những tổ chức giáo dục uy tín. Mọi vấn đề phát sinh (nếu có), ADVO sẽ phối hợp với đối tác bản địa xử lý, hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh.
   - Trại sinh có ý thức và kỹ năng: Trước chuyến đi, ADVO có buổi Định hướng cho Trại sinh cũng như những buổi Huấn luyện kỹ năng thiết yếu để các em được trang bị kỹ năng tự đảm bảo an toàn và xử lý tình huống (nếu có). Trong thực tế cuộc sống, ba mẹ không thể bảo bọc, lo cho con 24/7, nên điều người lớn cần làm là trang bị cho các em những kỹ năng sinh tồn, kỹ năng sống để các em có thể bình tĩnh giải quyết vấn đề, xử lý tình huống.
- Trại hè ADVO không phải là chuyến du lịch, nghỉ dưỡng hay vui chơi giải trí, cũng như không phải khóa học Tiếng Anh.

- Trại hè của ADVO là Trại hè trải nghiệm giúp các em “sinh sống” và “học tập” như một du học sinh. ADVO tạo ra các “Dự án” để thử thách và rèn luyện sự kiên trì, tinh thần đội nhóm, sự quyết tâm của các em trong suốt hành trình. Sẽ có những phút giây mệt mỏi, đổ mồ hôi, vất vả, đầy thách thức, nhưng cũng sẽ có được những nụ cười sảng khoái, những sự tự hào, niềm vui chiến thắng cùng đồng đội, những kỷ niệm tuổi thơ không thể nào quên được. Với mục tiêu này, trại hè phù hợp cả cho những bạn đã từng đi các nước theo hình thức du lịch/ học Tiếng Anh.
- Trước chuyến đi, sẽ có các hoạt động tại Việt Nam để thành lập nhóm, các học sinh sẽ có cơ hội làm quen với nhau và với Coach trước. Các đội sẽ cùng nhau tập dượt tinh thần chủ động, phối hợp đội nhóm qua những thử thách cùng nhau để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi chính thức. Coach sẽ là người dẫn dắt đội nhóm, giúp các em hiểu nhau, hòa hợp và phối hợp với nhau hiệu quả.

- Trước chuyến đi, sẽ có các hoạt động tại Việt Nam để thành lập nhóm, các học sinh sẽ có cơ hội làm quen với nhau và với Coach trước. Đây là cơ hội để những em yếu Tiếng Anh, nhút nhát được luyện tập và trở nên tự tin, cởi mở hơn
- ADVO ký kết hợp đồng với các đối tác bảo hiểm uy tín (AIG) để mua các gói bảo hiểm du lịch chất lượng cao cho từng em học sinh, đảm bảo hỗ trợ 24/7 cho các em.

01.Làm sao ADVO đảm bảo an toàn cho con tôi?

03. Con tôi đã từng đi du lịch/ Trại hè tiếng Anh ở Singapore/ Úc rồi thì có nên tham gia chương trình này không?

04. Con tôi nhút nhát và giao tiếp không tốt lắm, sợ con không thể hòa nhập với các bạn được

05. Con tôi có được bảo hiểm khi tham gia Trại hè?

02. Con tôi lần đầu đi nước ngoài một mình, có thích hợp không?

- Mục tiêu hàng đầu của chuyến đi là giúp học sinh tự lập, trưởng thành hơn, nên đây là cơ hội để các em có được trải nghiệm xa rời vòng tay ba mẹ để học tập, rèn luyện kỹ năng. Một nhóm tối đa 9 em sẽ có 1 Coach hướng dẫn đi cùng, đảm bảo an toàn cho các em cũng như định hướng cho các em học tập kỹ năng sống theo chương trình.

ĐỐI TÁC GIÁO DỤC

Hoàn Tất Đăng Ký

ADVO Space, 82/18 Lê Văn Duyệt quận Bình Thạnh
Email: advo.tuyensinh@gmail.com
Hotline: 082 8855 444
Website: https://advo.edu.vn/

ĐỊA CHỈ:

THAM GIA TƯ VẤN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI SỚM

* Tặng gói ưu đãi đặc biệt khi đăng ký từ 2 người trở lên.

Chúc mừng
bạn đã đăng ký thành công!

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong 24h sắp tới và tư vấn cho bạn chi tiết về chương trình nhé!